Làm đẹp từ lâu đã không còn là khát vọng mà đã trở thành nhu cầu hàng ngày của mỗi người. Thế kỷ 21 đang chứng minh thành công xuất sắc câu nói có phần hài hước nhưng vô cùng chính xác “không có người phụ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.
Vâng làm đẹp luôn luôn là khao khát, luôn luôn là mong ước cháy bỏng của mỗi người. Đó chính là động lực to lớn thúc đẩy sự ra đời của Ohxinh.com – Nơi bắt đầu của mọi vẻ đẹp!

Sứ mệnh

Ohxinh mong muốn mang những mỹ phẩm xách tay Nhật – Nga – Hàn và các sản phẩm mặt nạ làm trắng da, dưỡng da, những loại son môi và các mẫu phụ kiện nail art đẹp cùng chất lượng nhất đến với người dùng. Việc lựa chọn mỹ phẩm hàng ngày, việc dưỡng da sẽ không còn là nỗi khó khăn thường trực của mỗi chị em sau mỗi giấc ngủ.

Tầm nhìn và khát khao

Dù là một trong những đơn vị đi sau trong việc cung cấp phụ kiện làm đẹp, nhưng ohxinh luôn luôn thực hiện theo tiêu chí “lấy sự hài lòng của người dùng làm thước đo của thành công”. Chính vì vậy, mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Có chất lượng ổn định và đặc biệt có giá phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Ohxinh đặt mục tiêu và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện, dụng cụ và các loại mỹ phẩm làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam. Giúp cho mọi chị em sẽ không phải chịu thiệt thòi trong việc cải thiện sắc đẹp và làn da của mình.

Thiên phú cho chị em sắc đẹp và OhXinh sẽ giúp cho sắc đẹp đó càng lộng lẫy hơn bao giờ hết! Chính vì vậy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với ohxinh nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến mỹ phẩm và làm đẹp. Ohxinh cam kết sẽ hỗ trợ các bạn hết khả năng của mình.


Liên hệ với Ohxinh.com:

  • Địa chỉ: DreamTown – Đường 70, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0913-269-296
  • Email: ohxinhshop@gmail.com
  • Website: https://ohxinh.com