Quý khách hàng thân mến,

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như ưu đãi về quyền lợi cho người mua Ohxinh.com sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (trong vòng 3 ngày)
  • Sản phẩm bị vỡ hỏng do vận chuyển
  • Sản phẩm sai mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Sản phẩm đã hết hạn sử dụng
  • Hỗ trợ đổi hàng do lỗi chủ quan từ người mua (với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng, bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn trong vòng 24 giờ từ lúc mua)
  • Điều kiện sản phẩm khi đổi trả hàng:
  1. Sản phẩm đổi trả phải đúng với sản phẩm bạn đã mua tại ohxinh.com ( xác định qua hóa đơn hoặc số điện thoại mua hàng).
  2. Sản phẩm chưa sử dụng, bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn.
  3. Sản phẩm được thông báo đổi trả trong thời gian 24 giờ tính từ lúc mua hàng tại shop hoặc đối với các đơn ship là từ khi nhận được hàng.

Quy trình đổi trả hàng:

Bước 1:

Liên hệ Hotline:0913269296 hoặc email ohxinhshop@gmail.com

hoặc gửi tin nhắn vào Fanpage của ohxinh >> https://www.facebook.com/ohxinhshop

Thông báo về tình trạng hàng hóa và lý do muốn đổi.

Bước 2:

Bạn gửi trả sản phẩm còn nguyên bao bì và chưa sử dụng đến địa chỉ: DreamTown – Đường 70, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Thời gian từ 10h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần. (Lưu ý tránh các ngày mùng 1, mùng 2 và buổi sáng sớm giúp mình nhé 🙂

Bước 3:

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà bạn trả lại, Ohxinh sẽ tiến hành đổi sản phẩm cho bạn trực tiếp hoặc trong vòng 01 đến 02 ngày làm việc.

Mong là với chính sách cụ thể rõ ràng về vấn đề đổi trả sản phẩm. Các bạn có thể yên tâm về việc mua sắm tại ohxinh shop.

Để biết thêm về cách thức mua hàng và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé: 0913-269-296 hoặc email và fanpage ở trên. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm chính sách vận chuyển và giao hàng của ohxinh tại đây.

Chúc các bạn luôn có những giây phút thú vị cùng Ohxinh!