Mẹo làm mềm tóc với trứng gà | OhXinh.com Mẹo làm mềm tóc với trứng gà | OhXinh.com

Mẹo làm mềm tóc với trứng gà

Tóc khô và xơ là vấn đề rất nhiều chị em gặp phải do tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và hóa chất độc hại, lối sống căng thẳng và thói quen ăn uống không lành mạnh. Có rất nhiều sản phẩm giúp tóc mượt mà và mềm mại. Trứng cũng là một “thần dược” tuyệt vời cứu cánh cho những mái tóc khô rối. Hãy cùng tham khảo các cách làm mềm tóc sau đây:

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Hỗn hợp trứng + kem

  Trứng và kem là hỗn hợp tuyệt vời giúp tóc bạn suôn mượt. Trứng có chứa rất nhiều protein giúp phục hồi mái tóc hư tổn. Vì vậy áp dụng mặt nạ trứng cho tóc một lần trong tuần sẽ giúp tóc đẹp lên trông thấy. Bên cạnh đó bạn có thể trộn lẫn hỗn hợp trứng và kem rồi áp dụng lên tóc bằng bàn chải. Để ủ trong khoảng một giờ rồi gội sạch.

  meo-lam-mem-toc-voi-trung-ga-1

 • 2

  Hỗn hợp trứng và dầu gội đầu

  Nhiều người không thích dùng trứng để ủ tóc vì mùi tanh. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp trứng kèm dầu gội đầu để loại bỏ mùi khó chịu. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng dầu gội đầu với chiết xuất trứng. Trong cả hai trường hợp, kết quả là như nhau.

 • 3

  Hỗn hợp trứng và lá móng (Henna)

  Lá móng là một sản phẩm tự nhiên giúp làm mượt tóc. Loại lá này cũng được sử dụng để nhuộm tóc màu xám. Chỉ cần trộn hai thành phần tuyệt vời này lại với nhau thành hỗn hợp sền sệt rồi áp dụng đều lên tóc sẽ giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt.

  meo-lam-mem-toc-voi-trung-ga-2

 • 4

  Mặt nạ trứng

  Tất cả những gì bạn phải làm là đập hai quả trứng vào trong một cái bát, đánh đều rồi áp dụng nó lên tóc và gội sạch trong vòng 20-30 phút. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để giúp bạn sở hữu mái tóc bóng mượt. Chỉ cần lựa chọn một loại dầu gội tốt sau đó nếu bạn không muốn mái tóc bạn bốc mùi tanh.Truy cập nhanh