Làm sao để mái tóc bồng bềnh hơn | OhXinh.com Làm sao để mái tóc bồng bềnh hơn | OhXinh.com

Làm sao để mái tóc bồng bềnh hơn

Không cần nối tóc, bạn chỉ cần làm theo những lời khuyên sau của chúng tôi.

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Mái tóc mỏng và phẳng thường khiến các bạn gái trông tẻ nhạt, thiếu sức sống và ngờ ngệch. Do đó, có thể coi đây là nỗi lo lắng chung của tất cả bạn gái. Những chuyên gia về tóc sẽ cho bạn lời khuyên về cách chọn kiểu tóc và chăm sóc tóc thế nào để không phải nối tóc hay làm xù tung nó lên.

  Mái tóc dầy là món quà tuyệt vời mà gen di truyền để lại cho bạn, tuy vậy không phải không có cách khắc phục điều này. Từ những phương pháp dài hạn tới giải pháp đơn giản ngắn gọn như chọn kiểu tóc phù hợp.

 • 2

  Một chuyên gia về tóc có thể tư vấn kiểu cho bạn giúp những đường tóc tỉa trông như phồng và dầy lên. Đặc biệt những kiểu tóc với những lọn tóc tỉa đan chéo nhau sẽ giúp bạn có được mái tóc đầy sức sống.

 • 3

  May mắn cho chúng ta là hiện trên thị trường có rất nhiều màu nhuộm có thể giúp ích cho điều này. Màu tóc hay những lọn highlight khiến mái tóc trông như bồng bềnh hơn rất nhiều nhờ cảm giác quang học về chiều sâu.

 • 4

  Một mái tóc xoăn với những lọn quăn lớn hay lọn nhỏ uốn từ chân tóc sẽ tạo độ đầy đặn cho khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng máy sấy, lô uốn để tạo sóng, hạn chế sử dụng kẹp uốn bằng sắt vì chúng dễ gây hỏng tóc.

 • 5

  Sử dụng dầu gội tạo độ phồng cho tóc. Trước khi sấy tóc đừng quên xịt một lớp keo dưỡng để tránh làm tổn thương tóc. Ngồi điều hòa nhiều cũng khiến mái tóc của bạn xẹp xuống trông thấy. Giải pháp là gội đầu bằng nước mát và thường xuyên giữ ẩm cho tóc bằng các loại sản phẩm chăm sóc tóc.

 • 6

  Sấy nguội cũng là một phương thức đáng để cân nhắc vì nó giúp tăng độ phồng cho tóc một cách nhanh chóng. Sấy từ chân tóc tới ngọn tóc, lấy phần tóc ở gáy trước rồi đến tóc trên đỉnh đầu. Mỗi lần sấy chỉ nên lấy một món tóc nhỏ để đảm bảo hiệu quả tức thì. Lược tròn là bạn đồng hành tuyệt vời cho giải pháp giúp tóc bồng bềnh hơn.


Bài Ngẫu Nhiên

Truy cập nhanh