Ghi nhớ 5 gợi ý để có gu thời trang thật phong cách | OhXinh Ghi nhớ 5 gợi ý để có gu thời trang thật phong cách | OhXinh

Ghi nhớ 5 gợi ý để có gu thời trang thật phong cách

Chắc hẳn mọi bạn gái đều muốn có gu thời trang thật phong cách, nhưng các bạn không biết nên như thế nào, cách để có phong cách thời trang thật sáng tạo nhưng vẫn hợp một ra sao. Dưới đây là 5 gợi ý để các bạn có được gu thời trang như mong muốn nhé.

 

1. Mặc màu sắc, họa tiết đa dạng

 

Mặc đồ màu sắc, họa tiết sẽ giúp bạn phấn chấn, và thu hút thêm ánh nhìn hơn là việc trung thành với màu đen hay nâu đơn điệu.

Thay vì mua sắm những món đồ với những gam màu tối thì các quý cô nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, nếu còn e ngại về việc mặc màu sắc, các quý cô có thể đến với những lựa chọn an toàn hơn như các món đồ họa tiết đen trắng, các họa tiết kẻ đơn giản hay những màu sắc pastel như hồng, xanh lá, xanh da trời…

 

 

2. Hãy “chăm sóc” cho những món đồ của bạn

 

Bạn không đi đôi mẫu tóc đó vì nó đã quá cũ, bạn không đi đôi boots yêu thích của mình bởi phần da của nó đã bị bong, hay bạn không mặc chiếc áo đó vì chiếc áo đã xổ lông. Đã đến lúc bạn phải làm điều gì đó đối với những món đồ này.

Bạn đã phải trả bằng những món tiền khó khăn kiếm được để mua những món đồ đó, vậy tại sao chúng ta lại không bắt tay vào chăm sóc chúng chứ?

Việc “chăm sóc” cho những món đồ thời trang từ quần áo, váy vóc cho tới các phụ kiện như túi xách, mẫu tóc cao gót hay thắt lưng… là thói quen mà bạn nên bổ sung vào phong cách thời trang của mình, chắc chắn những món đồ thời trang được “chăm sóc” kỹ lưỡng sẽ giúp bạn trở thành một quý cô thật sành điệu về thời trang.

 

3. Mang phụ kiện có dụng ý

 

Chúng ta nghĩ phụ kiện luôn là “gia vị” cho trang phục. Vậy nên hãy kiểm tra phụ kiện trước khi rời nhà để chắc chắn trang phục của bạn không bị mờ nhạt hay không phù hợp nhé. Mang phụ kiện có dụng ý sẽ giúp bạn thêm tự tin với trang phục mà mình lựa chọn.

 

4. Chú trọng học hỏi nhiều hơn về thời trang

 

Điều này cỏ vẻ như là một công việc nhưng thực tế nó lai rất thú vị. Bạn yêu thời trang, vậy tại sao không học hỏi thêm chút ít về nó chứ?

Điều đó chỉ tăng thêm chiều sâu cho sự hiểu biết của bạn về quần áo cũng như về lĩnh vực thời trang. Hãy thuờng xuyên “update” cho mình các thông tin về thời trang, các bộ sưu tập, các xu huớng để bổ sung cho kiến thức thời trang của mình nhé.

 

 

5. Lập kế hoạch cho các phong cách của bạn

 

Nếu bạn giành thời gian để lên kế hoạch cho các trang phục của bạn trước thì chúng tôi chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mặc những bộ trang phục rất ý nhị, sáng tạo và rất thời thượng.

Hãy dùng mắc áo cặp đa năng để treo kết hợp chúng với nhau, chụp hình lại những kiểu mà bạn thích, và ghi chú những kết hợp ăn ý với nhau

Theo Afamily/Trithuctre


Bài Ngẫu Nhiên

Truy cập nhanh