Những tình huống kinh điển chỉ con gái mới hiểu vào "ngày ấy" | OhXinh.com Những tình huống kinh điển chỉ con gái mới hiểu vào "ngày ấy" | OhXinh.com

Những tình huống kinh điển chỉ con gái mới hiểu vào “ngày ấy”

Chỉ có con gái với nhau mới hiểu được những “nỗi lòng” kinh điển vào ngày ấy. Cùng xem bạn đã trải qua bao nhiêu tình huống nhạy cảm dưới đây nhé.

1. “Vô tình” vuốt váy từ phía sau để kiểm tra

Nói thật đi, bạn đã bao giờ “tỏ vẻ vô tình” chỉnh lại quần hoặc váy từ phía sau trong những ngày đó? Đang đi thì dừng lại, chỉnh đốn trang phục từ cổ áo, tay áo, dần dần đi xuống và vuốt nhẹ phần sau của váy – đó chính là biểu hiện khá “tinh tế” của những cô nàng đang thời kì “khó nói”. Các bạn ý chỉ muốn kiểm tra xem bộ đồ của mình có đang “an toàn”, lịch sự và sạch sẽ như mọi ngày không ý mà.Nhưng nếu chuẩn bị kỹ càng, sẽ chẳng ai biết “ngày ấy” đang ghé thăm bạn đâu nhé.

Thi thoảng “vô tình” chạm phía sau để “chỉnh đốn trang phục”

2. Luôn có “vệ sỹ bọc hậu” để thông báo những tình huống khẩn cấp

Nói gì thì nói, cứ đi một lúc lại chỉnh đốn trang phục một lần thì thật là kỳ cục. Và bạn bè là để cho những lúc này đây. “Này này, xem hộ xem có cái gì không?” – bạn chỉ cần nói nhỏ một câu tưởng chừng rất “khó hiểu” ấy vào tai đứa bạn, lập tức, nó sẽ đi lùi lại một chút và ngó nghiêng giùm bạn. Lúc ấy, quần áo có “dấu hiệu” hay không sẽ được thông báo ngay lập tức.

Những “vệ sĩ bọc hậu” giúp báo động dấu hiệu khẩn cấp

3. Đêm đèn đỏ, đêm ngủ nghiêng

Vì các dáng nằm khác dễ khiến bạn bị gặp “sự cố” và làm bẩn tấm nệm của mình. Những đêm đèn đỏ, bạn lại có xu hướng chỉ dám nằm nghiêng, mong tránh được tình trạng phải giặt giũ ga giường mỗi khi thức dậy và phát hiện “dấu vết kỳ lạ”.

Tạm biệt những dáng nằm “lăn lê bò toài” trong ngày nhạy cảm

Tuy nhiên, có 2 cách khá đơn giản để bạn có thể ngủ thoải mái hơn: sử dụng băng vệ sinh ban đêm với độ dài và thiết kế thấm hút chuyên biệt cho tư thế nằm, là bạn có thể tha hồ “lăn lộn” mà vẫn bảo đảm không để lại “vết tích” gì trên giường.

4. Ngậm ngùi tống hết váy trắng váy hoa sang một bên để làm… phù thủy áo đen

Thật vậy, lựa chọn trang phục khi bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt thực sự là một vấn đề nan giải. Đồ đẹp và phù hợp có khi lại quá sáng màu, khiến dễ bị phát hiện khi chẳng may có “dấu vết” nhạy cảm; có khi lại hơi bó khiến bạn khó chịu, có khi lại ngắn gây không thoải mái. Thế nên, sự kết hợp an toàn hầu hết các cô gái chọn, đó là đồ tối màu, đặc biệt là quần áo màu đen.

Chấp nhận làm “phù thủy áo đen” để không ai thấy đươc “dấu vết” của đêm ngày ấy

Đương nhiên, nếu bạn chuẩn bị cẩn thận các phương pháp bảo vệ thì không cần quá lo lắng về câu hỏi: “Mặc gì ngủ tối nay đây?”, vì dù thế nào, bạn cũng đang an toàn và chỉ cần… đẹp mà thôi.

5. Tiếc nuối từ chối mọi cuộc vui mời gọi nếu rơi vào những đêm đèn đỏ

Cuối tuần này cả đám lên kế hoạch một chuyến đi biển 2 ngày 1 đêm nhưng lại kẹt đèn đỏ… Phải làm sao đây?! Lại ngậm ngùi từ chối thôi. Kẹt thế này, đi đứng thế nào, lại còn ngủ chung với hội bạn nữa… thì nguy quá! Sao cứ dính mãi những ngày này… Tình huống này quen quen phải không nè! Bạn thử xu hướng mới nhé, dự mọi buổi tiệc ngủ, nô đùa với bạn bè… dù trong những ngày ấy. Hãy ở cùng bạn bè, quên đi những rắc rối đêm ngày ấy và biến ngày ấy trở thành những ngày thật vui vẻ từ tối đến sáng nhé.

Xu hướng Tiệc ngủ sắc trắng tạo cảm hứng cho các bạn gái tự tin diện váy ngủ màu trắng xinh xắn ngay cả vào những đêm ngày ấy và tự tin vui cùng hội bạn gái

Tóm lại, có những tình huống cực kỳ phổ biến mà hầu hết cô gái nào cũng phải trải qua khi “ngày ấy” ghé thăm. Bí quyết tốt nhất là chuẩn bị kỹ càng, đừng lo lắng và sẵn sàng đối phó thật tự tin, thật tích cực và thách thức đêm ngày ấy bằng những trải nghiệm mới mẻ nhé.

Bí quyết mới cho bạn gái:

Kotex Style ban đêm mới dài 32cm có vách chống tràn và thân sau rộng hơn, chủ động chống tràn tối ưu để bạn không phải lo lắng về những sự cố tràn ban đêm và tận hưởng một buổi sáng tươi mới. Quên đi những đêm ngày ấy đầy với nỗi lo về “sự cố” và từ chối những cuộc vui với bạn bè. Hãy tự tin đón nhận mọi cuộc vui, thậm chí chủ động tạo cuộc vui như “Tiệc ngủ sắc trắng” của riêng bạn chẳng hạn để đêm ngày ấy trở thành đêm tuyệt vời của chúng mình.

Xem thêm chi tiết về “Tiệc ngủ sắc trắng” để thách thức đêm ngày ấy tại http://www.girlspace.com.vn/kotexstylebandem/tiecngusactrang.html. 

Nguồn: Kenh14Truy cập nhanh