Tử vi tuổi Quý Hợi trọn đời nữ mạng | OhXinh.com Tử vi tuổi Quý Hợi trọn đời nữ mạng | OhXinh.com

Tử vi tuổi Quý Hợi trọn đời nữ mạng

Tử vi người tuổi Quý Hợi 1983 năm 2012 Nhâm Thìn sẽ như thế nào? Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng và nữ mạng sẽ như thế nào? Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2012 sẽ ra sao? Đây là một số thông tin tử vi vui cho bạn tham khảo.

QUÝ HỢI

30 TUỔI

(Sanh từ 13-02-1983 đến 01-02-1984)

 • Tướng tinh: Con gà – Con dòng: hắc đế, tân khổ
 • Mệnh Thủy: Đại hải thủy (nước biển lớn)
 • Sao chiếu mạng: Mộc đức: may mắn, danh lộc tốt
 • Vận hạn năm 2012: Ngũ mộ: Hao tài mất của
 • Vận niên: Thổ lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Thiên can xung hợp: Quý gặp Nhâm: Cùng hành, thuận lợi
 • Địa chi xung hợp: Hợi gặp Thìn: hung niên, hao tổn
 • XUẤT HÀNH: MỒng một tết từ 1-3 giờ sáng (giờ địa phương) đi về hướng Tây Bắc để đón Thần Tài.
 • MÀU SẮC: Hạp Đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Quý hợi được Can, Chi, Mạng cùng hành Thủy, cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc dễ tạo, gặp nhiều may mắn. Nếu sanh vào hai mùa Thu, Đông, càng dễ giàu sang, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, duyên tình dang dở, khó tạo được mái ấm gia đình và công danh sự nghiệp cũng có phần chao đao.

Quý cô giàu lòng vị tha và bản tính cũng rộng rãi, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, dù sao cũng tạo phần phước đức.

Từ Trung vận, tiền bạc đầy đủ, có người giàu có sớm nhưng không bền, ngoại trừ người tốt số. Đa phần phải chịu nhiều thăng trầm, dời đổi từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình. Tha phương tái tạo, có cơ hội vươn lên tốt đẹp hơn. Hậu vận là lúc lộc tài vượng tăng. Càng lớn tuổi tiền bạc dồn vào càng nhiều. Tuổi già an nhàn, phú túc.

Năm nay, Tử vi quý cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau: -Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù, Kiếp sát…Tử phù, Tướng quân, Thiên không, Lộc tồn, Lưu hà…-Thái tuế, Bạch hổ, Thiên khốc, Tiểu hao, Triệt…

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý cô gặp sao Mộc đức chiếu mạng, nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy quý cô cũng dễ gây tổn hao, thất thoát. Thành quả không được trọn tốt,

 • Hạn gặp Ngũ mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, kẻ xấu trộm cắp gây hao tài mất của.
 • Về Tứ trụ,với thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn thăng tiến, có nhiều cơ hội tốt để thành công, có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Nhưng gia đình, tình cảm có nhiều bất trắc, gặp chuyện rối ren, bất lợi và sức khỏe cũng có thể bị ốm đau tai nạn.
 • Vận niên Thổ lộng nguyệt (thỏ giỡn trăng)không phù hợp với lứa tuổi đang cần tạo thành quả cho việc xây dựng sự nghiệp. vận niên này báo hiệu một năm vui vẻ, thoải mái nhưng không tích lũy được tiền của và công việc không có thành tích gì đáng kể.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can nhâm thuộc dương, Ngũ hành thuộc Thổ, Trung vận là Thái giốc,Mộc vận bất cập. Đối với mạng Thủy gặp năm Thổ, bị ngăn chặn khó tiến. nhưng với Đại hải thủy Quý cô thì ngược lại. Nhờ có Thổ ngăn trở chướng ngại…Quý cô lại có cơ hội vươn lên, thành công lớn hơn. Sao chiếu mạng khá tốt, Vận niên không mấy phù hợp, lại gặp năm Xung, cuộc sống có nhiều bất trắc,ngăn cản phần nào công việc làm ăn. Có thể nói năm nay có cả tốt lẫn xấu, nhưng nhờ Ngũ hành, Sao chiếu mạng khá tốt, vẫn có nhiều may mắn.

Cần giữ gìn sức khỏe và gia đình tình cảm đừng ảnh hưởng nhiều đến công việc thì sự nghiệp vẫn có phần tốt đẹp, một năm trên trung bình.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu hạn đi vào cung Thân, hành Kim, đối với Quý cô là bại địa, bất lợi cho những toan tính tiền bạc tốn hao, sức khỏe kém, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Tuy nhiên Tiểu hạn đang trong Đại hạn 10 năm (từ 24-33 tuổi) khá thuận nên cũng giảm phần nào bại hại.

Cung Tiểu vận có Bệnh phù, Kiếp sát tọa thủ, cần quan tâm sức khỏe và cần phòng tai nạn có thể bị ốm đau hay tai nạn phàm thân. Đồng cung có Phúc đức, Thiên đức, quốc ấn là những Phúc quý tinh có thể ngăn chặn giải trừ bệnh nạn, giữ vững vị thế làm ăn. Cần làm lành lánh giữ, tạo thêm phước đức để “ Phước tăng, họa lùi” , sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng.

Hội chiếu có Tướng quân, Thiếu dương, nguyệt đức ngộ thiên không, Quý cô có nhiều may mắn, toan tính sáng suốt nhưng tinh thế có nhiều biến động, thay đổi bất ngờ là cho mưu sự tưởng như sẽ thành nhưng cuối cùng lại bị thất bại hay dang dở nữa chừng.

Cung mệnh có Tuế phá, Tiểu hao,cần phòng người hợp tác phản bội hay gia đình có người ốm đau, phải tốn hao, cản trở công việc. Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh còn gọi là “Cung tặc thần”, rất bất lợi nếu có hùn hạp, hụi hè…không những đã mất tiền, mất của mà còn lại bị mang tai tiếng, vu vạ “ trong cái không biến thành cái có” rất có hại cho uy thế làm ăn.

Chiếu và Lưu có Tam đức cùng Tam hợp Mã ngộ khốc, dù cuộc sống có nhiều bất trắc, hao tổn nhưng ở phước đức sẽ gặp nhiều may mắn, vẫn có cơ hội để vượt qua, được nhiều người giúp đỡ.

Cung Tài bạch có đại Tiểu hao đáo nhập, gây nhiều tốn hao, mất của, mất tiền. Cần phải cẩn thạ6n phòng tiểu nhân lửa gạt, phản bội. nếu không khéo giữ gìn, cẩn thận chi tiêu, có thể lâm vào khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay sự nghiệp thất thường, có nên có hư, nhưng không đến nỗi suy sụp nhờ ở phước đức nhiều hơn tài năng. Cần giữ gìn sức khỏe để tránh ốm đau, có thể phải tiểu phẫu,. Một năm tương đối kó khăn nhưng cũng có lúc thanh thản nhàn an.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có thời gian an vui thoải mái. Quý cô là người phụ nữ dễ đem lại hạnh phúc trong đời sống gia đình, nhưng không nên đòi hỏi nhiều ở chồng mà nên có sự qua lại,lo lắng cho nhau, mới tạo được sự ràng buộc trong đời sống lứa đôi.

Quan hệ với bên ngoài, cần phải cẩn thận, dễ bị mang tai tiếng, có thể gây bất ổ trong gia đình. Đặc biệt đừng nên hợp tác hay cùng tổ chức dù có đi chơi, sẽ gây nhiều phiền muộn, tốn hao và còn có thể bị vu vạ từ những chuyện không đâu.

Đối với con cái, cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn, gia đìnhnăm nay có nhiều rối rắm, để ý đến sức khỏe và đi lại cẩn thận. Vợ chồng có thể sinh con năm nay, khá tốt. đứa bé tuổi Thìn hợp với mẹ, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Đối với quý cô độc thân, Hồng, đạo hội thiên không, bất lợi trong các mối liên hệ tình cảm.Có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. càng đậm đà càng thất vọng nhiều hơn. Cuộc tình tưởng như keo sơn nhưng sẽ không đi đến đâu “tình có cũng như không”, còn gánh lấy hậu quả bất lợi.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng đừng nên tính chuyện lập gia đình vì Quý cô đang gặp Hung niên, hoàn toàn bất lợi trong đại sự.

Quý cô hạp với người tuổi

 • Quý hợi (đồng tuổi)
 • Tân dậu (32 tuổi)
 • Kỷ mùi (34 tuổi)
 • Ất mẹo (38 tuổi)

KhẮc kỵ với tuổi

 • Canh thân (43 tuổi)
 • Đinh tý (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn,tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay có Bệnh phù, Kiếp sát nhập hạn lại gặp Hung niên nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, có thể bị bệnh nội khoa và thường hay nhức đầu, lái xe cẩn thận, phòng tai nạn.

Bổn mạng bất an, nhờ phước đứ mà qua khỏi

Quý hợi phần số quý cô

Nữ nhân can quý, điểm tô cuộc đời

Cho dù nghịch số lỗi thời

Bạc tiền không thiếu, khi vơi khi đầy

Tánh tình hiền dịu, thẳng ngay

Có lòng nhân ái, gặp may nhiều lần

Thu đông sanh thuận ấm thân

Công danh, phú quý đời dần lên hương

Trung niên bền vững mọi đường

Đi vào Hậu vận, an khương vững bền

Nhâm thìn có hư có nên

Giữ gìn sức khỏe, vượt lên mọi điều.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

 • Mùa Xuân: Tháng Giêng&2: Công việc không được như ý, phòng người quen lợi dụng gây tốn hao, sức khỏe kém. Tháng3: Trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự” Tiền hung hậu Kiết”.
 • Mùa Hạ: Tháng4&5: Gia đạo, tình cảm bất an. Có nhiều điều ngăn trở trái ý. Công việc có khó khăn nhưng cố gắng sẽ vượt qua. Tháng6: PHòng tai nạn xe cộ, thành quả khá nhưng khó bảo toàn.
 • Mùa Thu: Tháng7&8: Có người tạo thuận lợi, tài lộc tăng. Có bệnh cũng mau bình phục. Tháng9: Gặp trở ngại nhưng thành công to. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng, tốn hao
 • Mùa Đông: Tháng10&11: Công việc thuận lợi, gia đình tình cảm tốt đẹp. Có dịp thay đổi công việc đi xa hay đổi chỗ ở. Tháng12 : Công việc mệt nhọc nhưng gặp may, tài lộc tăng.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn,hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.

Cùng like và chia sẻ nhé “Chị Em”!

Phununet Fanpage


Bài Ngẫu Nhiên

Truy cập nhanh