Tự chế tranh bướm lạ mắt trang trí nhà đẹp xinh | OhXinh.com Tự chế tranh bướm lạ mắt trang trí nhà đẹp xinh | OhXinh.com

Tự chế tranh bướm lạ mắt trang trí nhà đẹp xinh

Làm thế nào để tự trang trí nhà đẹp và tươi mới? Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây bạn đã có thể tự làm tranh con bướm bắt mắt để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm xinh xắn rồi.

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
Nguyên liệu

Chỉ với một dụng cụ cắt hình con bướm và một chút sáng tạo bạn có thể tự làm tranh trang trí tường đẹp và độc đáo đón hè về! Hãy nhanh tay chuẩn bị nguyên liệu để làm tranh bướm siêu bắt mắt này thôi nào.

Chuẩn bị:

– Tranh vải canvas màu trắng hình chữ nhật (thay vì mua bạn có thể tự làm khung tranh bằng cách đóng 4 thanh gỗ với nhau thành khung rồi bọc tấm vải trắng lên trên)

– Giấy màu chấm bi: giấy tím, xanh dương, xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ

– Dụng cụ: dụng cụ cắt hình con bướm, keo dán.

  • 1

    Bước đầu tiên, bạn hãy dùng dụng cụ cắt hình con bướm để tạo những chú bướm từ giấy màu tím. Sẽ rất dễ dàng để cắt những mảnh giấy màu thành hình những con bướm sặc sỡ nếu bạn dùng dụng cụ này. Và bạn có thể tìm mua nó ở bất cứ tiệm bán dụng cụ handmade nào.Tiếp theo, bạn cắt những tấm giấy màu khác thành nhiều con bướm có cùng kích thước. Bạn phết ít keo lên phần thân ở giữa của con bướm và dán lên trên nền tranh.

    Tu che trang buom la mat trang tri nha dep xinh

  • 2

    Tiếp theo, bạn dán những chú bướm khác thành 5 mảng màu liền kề nhau. Khi dán bạn chú ý dán các mảng mau hài hòa cho bức tranh đẹp.

    Tu che trang buom la mat trang tri nha dep xinh 1

Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành bức tranh bướm rực rỡ sắc màu để trang trí cho ngôi nhà của mình rồi. Chỉ với 1 dụng cụ cắt hình con bướm, 1 bức tranh và vài tấm giấy màu, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thành bức tranh những con bướm sắc màu tung tăng bay lượn nổi bật để trang trí tường thêm sinh động.

Tu che trang buom la mat trang tri nha dep xinh 3

Ngoài mẫu tranh bướm trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tranh bướm dưới đây để thỏa sức sáng tạo chọn màu sắc, thiết kế tranh theo sở thích của bạn nhé!

Tu che tranh buom la mat trang tri nha dep xinh 7

Tu che tranh buom la mat trang tri nha dep xinh 8

Chắc chắn với bức tranh bướm handmade độc lạ và bắt mắt này, ngôi nhà bạn sẽ tràn đầy màu sắc tươi vui trong hè này. Ngoài cách trang trí nhà bằng tranh handmade bạn cũng có thể tự làm những ngôi sao giấy làm đèn chùm trang trí cho ngôi nhà bạn ở đây nhé!Truy cập nhanh