Cách làm tranh treo tường khổ lớn cực dễ | OhXinh.com Cách làm tranh treo tường khổ lớn cực dễ | OhXinh.com

Cách làm tranh treo tường khổ lớn cực dễ

Căn phòng của gia đình bạn khá rộng rãi, nên có nhiều khoảng trống mà bạn chưa biết làm thế nào để lấp đầy khoảng trống đó. Hãy xem cách làm tranh treo tường khổ lớn dưới đây để trang trí căn phòng của mình nhé.

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
Nguyên liệu

– 9 tấm giấy bìa màu trắng (kích thước bằng 1 quyển sổ)

– 9 tấm giấy bìa màu đen (kích thước lớn hơn giấy bìa trắng)

– 1 cây bút lông dầu

– 1 cây bút chì

– Thước kẻ

– Băng keo 2 mặt

 • 1

  Đầu tiên, bạn cắt các tấm bìa màu trắng để được kích thước bằng nhau, sau đó xếp chúng lên một mặt phẳng và nhớ chừa khoảng cách giữa các tấm giấy như hình nhé.

  Sau đó, bạn dùng bút chì viết hay vẽ hình tùy thích vào, sau đó tô lại bằng bút lông.

 • 2

  Tiếp theo, bạn cần lấp đầy hình vẽ của mình bằng các đường sọc song song với đường vẽ cơ bản ban đầu.

 • 3

  Sau đó, bạn hãy tô nền từng bức tranh nhỏ với các đường sọc theo một hướng nhất định và ngược lại với các đường sọc của hình bạn đã vẽ.

 • 4

  Khi đã hoàn tất, bạn dùng băng keo 2 mặt dán từng bức tranh nhỏ lên trên từng tấm giấy bìa màu đen. Cuối cùng, bạn chỉ việc treo tất cả chúng lên tường thôi.

Thành phẩm

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một bức tranh xinh xắn để trang trí cho ngôi nhà của mình bớt đơn điệu rồi. Đặc biệt, với bức tranh khổ lớn như thế này, cho dù bạn có ngắm nó ở góc nào thì cũng rất đẹp và độc.

Cả căn phòng của bạn trông sẽ độc đáo hơn khi có bức tranh này. Cách làm tranh treo tường kiểu này không khá khó, vừa độc đáo, lại dễ làm đúng không! Cho dù nhìn chính diện hay nhìn ngang thì bức tranh này vẫn đẹp mắt vô cùng.

Và đây là nhìn ngang

Chúc các bạn thành công!


Bài Ngẫu Nhiên

Truy cập nhanh