Cách làm người yêu hết giận cực hiểu quả, nhanh chóng Cách làm người yêu hết giận cực hiểu quả, nhanh chóng

Cách làm người yêu hết giận cực hiểu quả, nhanh chóng

Bạn đã từng bị bạn gái giận dỗi và không biết cách làm lành như thế nào? Bạn đang băn khoăn liệu bạn gái có tha thứ cho những lỗi lầm ngớ ngẩn của mình? Dưới đây là những cách thức khiến nàng dễ dàng động lòng nhất. Hãy cùng học tập những cách làm người yêu hết giận sau nhé, sẽ cực hiệu quả đấy. Thử xem đi nào!

1. Giãi bày trên blog

Bạn và cô ấy có tham gia những mạng xã hội như Zing Me chẳng hạn không? Nếu có thì hãy làm một “bài thống thiết” giãi bày tình cảm của mình với nàng trên đó. Hãy nói hết cảm giác nhớ nhung, buồn bã, ân hận khi bạn không được ở cạnh nàng. Nghe có vẻ “sến”, nhưng con gái lại thích như vậy.

cách làm bạn gái hết giận

2. Hoa và thiệp “Sorry”

Hãy gửi một bó hoa kèm với thông điệp xin lỗi tới trường học hoặc nơi cô ấy làm việc. Nhớ là phải làm dòng chữ “I’m Sorry” thật to và nổi bật, có thế mới thể hiện được thành ý của bạn.

3. Kiểu… Roméo và Julliet

Phòng nàng trên tầng và có cửa sổ nhìn ra ngoài chứ? Vậy thì vào lúc tối muộn, khi mọi người đã chuẩn bị đi ngủ, bạn hãy xếp những bông hoa hồng thành hình trái tim, sau đó gọi điện hoặc nhắn tin bảo nàng mở cửa sổ. Bảo đảm cô ấy sẽ ngất ngây, nở nụ cười hạnh phúc và tha thứ cho bạn ngay tắp lự!

4. Món quà nàng không ngờ tới

Chẳng hạn một cặp vé du lịch tới xứ sở Đà Lạt lãng mạn vào dịp sau Tết. Kèm với nó là lời mời chân thành, dễ thương: “Em sẽ tha thứ và đi cùng anh chứ?”. Những món quà thú vị như thế sẽ thật khó từ chối.

5. Đột ngột xuất hiện ở nhà nàng

Hãy tưởng tượng, nàng đi học hoặc đi làm về, bỗng dưng thấy bạn ngồi “lù lù” tiếp chuyện với bố mẹ cô ấy. Hãy coi như các bạn chưa hề có chuyện gì xảy ra. Khi chỉ còn hai người, đó chính là cơ hội để bạn “thanh minh, thanh nga” cùng người yêu. Tất nhiên, trước mặt phụ huynh, nàng không thể nổi đóa lên hay cầm chổi đuổi bạn về được. Việc phải giữ bình tĩnh cũng khiến cô ấy dễ dàng tha lỗi cho bạn hơn.

cách làm bạn gái hết giận nhanh chóng

Đây là một kiểu xin lỗi cổ truyền, đơn giản. Bạn chỉ việc hẹn gặp nàng rồi “trình bày hoàn cảnh”. Có thể cô ấy tỏ ra không dễ dàng tha thứ nhưng bạn phải thật cứng đầu và “Chí Phèo”. Cứ xông tới ôm cô ấy và nói “thôi mà em…”. Nàng sẽ không thể kháng cự quá 5 phút đâu!6. “Chân chất” nhưng… “Chí Phèo”

7. Nước mắt cá sấu

Đừng tưởng chỉ có nước mắt phụ nữ mới có giá trị. Thường thị con gái cũng vô cùng “hoảng hốt” khi thấy người đàn ông nhỏ lệ. Trái tim họ lập tức tan chảy, mềm nhũn ngay. Tuy nhiên, “hạ sách” này chỉ dùng khi bạn phạm lỗi “tày đình”, vô phương cứu chữa thôi. Nếu lạm dụng, bạn sẽ trở thành anh chàng mít ướt nhàm chán đó!

Hiểu được nguyên nhân

Đâu phải bỗng nhiên cô gái của bạn hờn dỗi. Chính vì thế bạn phải biết được lý do. Điều này hết sức quan trọng vì chỉ khi tìm được nút thắt, bạn mới dễ dàng biết cách tháo gỡ nó.

Xin lỗi ngay lập tức

Dù đúng hay sai thì trong suy nghĩ của nàng, bạn luôn là người có lỗi. Vì vậy hãy tạm thời bỏ qua cái tôi để xin lỗi nàng ngay nhé. Thật ra đôi khi con trai không sai, chỉ là suy đoán vu vơ nghi ngờ của con gái rồi trở thành giận hờn. Nhưng là phái đẹp mà, ai chẳng muốn được dỗ dành. Một câu xin lỗi người yêu chẳng có gì phải ngại, chỉ một câu nói nhẹ nhàng nhưng lại đằm thắm ý nghĩa.

Xin lỗi thế nào mới đúng? Đừng lúc nào cũng cứng nhắc với ba từ “Anh xin lỗi”. Nên mềm mỏng theo kiểu “Anh biết lỗi rồi, tha cho anh nhé”, “Anh biết anh làm em buồn, cho anh xin lỗi nhé”…sẽ khiến nàng rung rinh ngay lập tức.

lam-the-nao-de-nang-nhanh-het-gian-3

Hành động ngọt ngào

Mọi lời nói suông chưa chắc đã hạ được cơn nóng trong nàng. Hãy kết hợp cả hành động nữa nhé. Chỉ là những cử chỉ nhỏ nhưng lại hiệu quả vô cùng đấy.

Một cái ôm thật chặt, một nụ hôn thật sâu sẽ làm dịu nàng ngay lập tức. Cô ấy có thể cố gắng đẩy bạn ra, nhưng chỉ là giả vờ thôi nhé, vì vậy hãy ôm chặt hơn nữa, thì thầm lời xin lỗi ngọt ngào đến khi  nàng mềm lòng mới thôi.

lam-the-nao-de-nang-nhanh-het-gian-4

Tặng quà bất ngờ

Những bất ngờ thú vị sẽ khiến nàng quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ, hợp với sở thích của nàng chính là điều bạn nên làm lúc này. Đặc biệt, nàng sẽ cảm động hơn nếu như đó là quà handmade. Con gái giận đấy, mềm lòng đấy. Cô nàng sẽ xúc động đến chừng nào khi nghĩ đến công sức tỉ mỉ của bạn.

Gửi tặng một bó hoa, một lá thư tay hay một bản nhạc hai người hay nghe thay lời xin lỗi sẽ khiến nàng tủm tỉm cười cho mà xem.

lam-the-nao-de-nang-nhanh-het-gian-1

Sự giúp đỡ từ bạn chung

Những lúc như thế này thì sự giúp đỡ từ đám bạn thân rất quan trọng. Họ có thể là cầu nối giữa hai bạn. Một cuộc picnic, tụ tập được sắp đặt sẽ là cơ hội cho bạn làm hòa với cô ấy.

Không gian riêng

Không phải cơn giận nào cũng có thể nguôi ngoai ngay tức khắc. Đôi khi cả hai cần không gian riêng để suy nghĩ. Điều cần thiết lúc này là sự tinh tế và khéo léo từ bạn để nàng biết rằng bạn luôn quan tâm, lo lắng, thấu hiểu và thật sự hối lỗi.

Cố gắng nhé con trai, vì nàng còn giận là còn thương nhiều lắm đấy!

(ST)Truy cập nhanh