Bí quyết trở thành người phụ nữ tuyệt vời khi lên giường... | OhXinh.com Bí quyết trở thành người phụ nữ tuyệt vời khi lên giường... | OhXinh.com

Bí quyết trở thành người phụ nữ tuyệt vời khi lên giường…

Để trở thành một người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn cánh mày râu khi ở trên giường là một việc làm hết sức khó khăn đối với nhiều người. Tuy nhiên, sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ thật tuyệt vời trong mắt ông xã.

Tuyệt vời khi lên giường

1.Hành động theo đúng cách mà cô ấy muốn

“Tất cả mọi phụ nữ nên biết lấy một điều, đàn ông thích những cô gái có khả năng sáng tạo và dám là bản thân mình, vì vậy khi lên giường bạn hãy cứ làm những gì mà bạn muốn, bạn khao khát bấy lâu về chuyện giường chiếu, đừng gò bó bản thân, đừng cứng nhắc bắt mình phải học tập theo ai khác mà hãy là chính bạn. Bình thường bạn la hét, tạo tiếng động như thế nào thì khi lên giường cũng hãy cứ làm như vậy, chúng tôi đánh giá cao những cô nàng tự nhiên và hết mình trong “chuyện ấy” – Dez’Mon Fair, 24 tuổi.

2. Đừng cố đạt cực khoái giả

“Nếu bạn không thể có được cực khoái thì cũng hãy cứ bình thường, đừng cố tỏ ra là đang ngất ngây vì sung sướng vì nam giới chúng tôi rất dễ đoán ra điều đó. Thà rằng hơi buồn một chút vì mình chưa thể đưa nàng “lên đỉnh” còn hơn là phải phụ họa theo sự giả dối đó của nàng. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu về cơ thể phụ nữ và thấy rằng không phải ai cũng có thể đạt cực khoái nên chúng tôi không đặt nặng chuyện đó, do vậy đừng cố mà lừa dối chúng tôi” – Efrem Kussin, 22 tuổi.

3.Nhịp điệu chậm rãi

“Tôi muốn những người phụ nữ làm “chuyện đó” với một nhịp điệu thật chậm rãi, đừng nhanh quá khiến tôi không thể cảm nhận hết được. Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích những hành động ôm ấp, vuốt ve thật nhẹ nhàng. Do đó, khi bạn đã có thể giành lấy tư thế chủ động để khiến cho nam giới thành những người “thụ hưởng” thì hãy cố hành động thật nhẹ nhàng và chậm rãi để chúng tôi từ từ đón nhận dư vị ngọt ngào mà không phải lúc nào cũng có thể có được” – Miguel Vazquez, 26 tuổi.

4.Nhiệt tình và hiếu chiến

“Còn tôi thì thật sự yêu thích những người phụ nữ nhiệt tình và một chút hiếu chiến khi lên giường. Còn gì thú vị hơn khi thấy sự nhiệt tình của người phụ nữ khi làm “chuyện ấy” với mình, điều đó chứng tỏ rằng cô ấy cũng rất thích “chuyện ấy” và chắc chắn là phải rất yêu tôi thì mới có thể như vậy được. Ngược lại, một cô gái thờ ơ và lạnh nhạt khi “yêu” sẽ khiến nam giới cảm tưởng rằng mình đang cưỡng bức hay bắt ép cô ta. Do đó, hãy luôn nhiệt tình với tất cả sức lực của mình để mang lại hạnh phúc cho người đàn ông của bạn” – Jet Ellington, 26 tuổi.

5.Nói ra cảm xúc thật

“Một người tình tuyệt vời khi lên giường trong mắt tôi là chịu khó nói ra những gì cô ấy muốn và những cảm xúc của cô ấy khi lên giường. Phụ nữ phải biết rằng, nói ra những cảm xúc của mình chỉ có lợi khiến nam giới biết cách khiến bạn sung sướng hơn chứ chẳng bao giờ thiệt cả. Chẳng ai muốn lên giường với một khúc gỗ, do đó hãy thoải mái và tự tin bộc lộ hết những cảm xúc thật của mình để có một cuộc vui hoàn hảo.” – John Badell, 22 tuổi.

6.Có đầu óc cởi mở

“Tôi thích một cô nàng thật cởi mở và thoải mái khi lên giường bởi điều đó sẽ kích thích sự sáng tạo của tôi khi “yêu”. Bạn biết đấy, nam giới là những kẻ rất thích thay đổi mọi tư thế và những kiểu dáng khác nhau khi “yêu”, do đó nếu gặp phải một cô nàng cổ hủ lạc hậu chỉ mãi khăng khăng một tư thế truyền thống thì sẽ vô cùng chán nản và chẳng có cảm hứng gì. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc thì hãy trở thành một người phụ nữ sáng tạo và cởi mở trong “chuyện ấy” – Darrain Mumphrey, 20 tuổi.

7.Biết yêu quý cơ thể và tự tin với chúng

“Nhiều phụ nữ không tự tin với cơ thể vì nghĩ rằng mình quá béo, quá gầy hay lo sợ những vết sẹo của bạn sẽ bị phát hiện. Đừng lo, nam giới không để ý quá kĩ điều đó. Còn nếu bạn vì sợ hãi mà đâm thiếu tự tin với cơ thể và không dám hết mình trong “cuộc yêu” thì sẽ khiến đàn ông phát ngán. Do đó, hãy yêu quý từng bộ phận trên cơ thể bạn dù nó xấu hay đẹp. Tự tin là bí quyết của sự thành công, do đó hãy thoải mái cởi bỏ tất cả quần áo trên người để chúng tôi thấy được bạn đẹp như thế nào” – Pablo Sanchez, 35 tuổi.

9. Biết thử mọi vị trí

“Tôi cũng là một trong những người đàn ông đánh giá cao sự sáng tạo ở người phụ nữ, do đó tôi rất thích những cô nàng biết thử mọi vị trí khi “yêu”. Nhiều người phụ nữ cho rằng nam giới chỉ có một chỗ có thể đạt cực khoái nên không bao giờ chịu đi thám hiểm những nơi khác, với bản thân họ cũng vậy: chỉ để yên cho chúng tôi hôn vào một nơi duy nhất. Điều đó thật nhàm chán. Hãy thay đổi tư duy để có thể trở thành một người phụ nữ sáng tạo và mạnh mẽ trên giường. Bạn sẽ thấy đàn ông chúng tôi hưởng ứng điều đó như thế nào” – Cody Vichinsky, 24 tuổi.

10.Biết sử dụng đôi tay

“Còn tôi thì thích những người phụ nữ biết phối hợp nhiều bộ phận trong chuyện “yêu”. Thật lạ là tại sao nhiều cô nàng khi được nam giới ôm hôn lại không chịu ôm hôn lại và cứ cố tỏ ra “thanh cao” khi đã lên giường. Cuồng nhiệt, hết mình và biết cách sử dụng mọi chức năng của cơ thể là một cách khiến đàn ông mê đắm bạn. Vì vậy, khi chúng tôi ôm hôn các bạn, hãy khéo léo dùng tay vuốt ve lưng và những bộ phận trên cơ thể chúng tôi mà bạn với tới. Nam giới luôn đánh giá cao những người phụ nữ đó” – Cody Vichinsky, 24 tuổi.

Chú ý tránh xa 13 điều sau, vì không một chàng trai nào thích người phụ nữ của mình như vậy cả, có điều họ nói ra hay không mà thôi.

1. Phủ nhận những ham muốn của bản thân

Thừa nhận rằng mình cũng ham muốn có thể là khó khăn với một số phụ nữ. Nhưng điều này có thể là một sai lầm lớn. Khoa học đã chứng minh, phụ nữ cũng rất ham muốn. Vì vậy, đừng cư xử như là bạn đang cho phép anh ấy làm chuyện đó với bạn.

2. Cởi đồ quá sớm

Hãy giữ lại đồ trên người khi bắt đầu ân ái. Điều này không chỉ làm chàng phấn khích mà còn cảm thấy thêm hứng thú với bạn. Vì vậy, một chiếc áo sơ mi không chỉ che giấu cơ thể bạn, mà còn khiến chàng thêm thích thú và ham muốn bạn.

3. Không mặc đồ lót sexy

Điều này có thể làm chuyện đó dần nhàm chán. Vì vậy, bạn nên chọn đồ lót không quá lòe loẹt. Hãy chắc chắn rằng, đồ lót không phô bày quá nhiều da thịt vì điều này có thể giết chết sự phấn khích của chàng.

4. Quá tĩnh lặng

Đừng khiến anh ấy cảm thấy rằng mình đang làm chuyện đó với một khúc gỗ. Hãy gây ra một số tiếng ồn để khuyến khích chàng. Tuy nhiên, bạn không nên nói những lời khó nghe hoặc tục tĩu, hãy dành cho chàng những hơi thở gấp gáp và nồng nàn. Những phản hồi nho nhỏ luôn tạo niềm phấn khích cho chàng. Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể và âm thanh một cách thích hợp. Một tiếng rên khe khẽ sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho chuyện ấy của 2 bạn.

5. Nói về người yêu cũ của bạn hoặc bất kỳ chàng trai khác trên giường

Đây là một trong những sai lầm lớn nhất. Do đó, đừng bao giờ nói về những gì bạn đã có với những người đàn ông khác trên giường. Hãy ôm lấy cánh tay của anh ấy và làm cho anh ấy hiểu rằng anh là người duy nhất bạn cần và nghĩ đến trong phòng ngủ.

6. Giữ anh ấy tỉnh táo sau khi làm chuyện ấy

Đàn ông cần thư giãn và có một giấc ngủ ngắn sau khi làm chuyện ấy. Đây là hiện tượng bình thường và bạn phải chấp nhận nó. Vì vậy, hãy nhắm mắt lại và thư giãn sau khi giao ban. Thậm chí nếu bạn muốn nói điều gì với chàng, hãy truyền tải một cách ngắn gọn. Hãy nói về những gì bạn thích thú khi làm chuyện ấy với chàng thay vì than phiền về những vấn đề tại nơi làm việc.

7. Quá rập khuôn

Bạn có thể tham khảo trên sách báo về những giây phút trên giường. Nhưng những khoảnh khắc của bạn có thể khác xa so với những gì được viết trong sách báo. Vì vậy, đừng phụ thuộc vào tất cả mọi thứ mà một tạp chí cho bạn biết về tình dục. Một số điều họ gợi ý có thể hoàn toàn vô lý và gây phản tác dụng đối với trường hợp của bạn. Vì vậy hãy trò chuyện để tìm hiểu về những gì chàng thích nhất trên giường và làm cho anh ấy thật hạnh phúc. Quá nhút nhát khi nói chuyện về tình dục và chỉ làm theo lời khuyên trên sách báo là rất nguy hiểm.

8. Không thể hiện những gì bạn muốn

Điều này sẽ không chỉ làm cho bạn dần lãnh cảm với chuyện ấy mà cũng khiến chàng không được thỏa mãn. Vì vậy, hãy tích cực trong đời sống tình dục của bạn và khi tìm kiếm khoái cảm. Khám phá những gì bạn thực sự thích trên giường và nói với anh ấy. Rất nhiều người đàn ông nghĩ làm chuyện đó là một buổi tập luyện và chàng muốn cùng bạn thử những tư thế khác nhau. Bạn cũng nên thẳng thắn khi nói với chàng về những điều bạn không thích để làm cho chuyện đó ngày càng tốt hơn.

9. Hay tự ti và không nhận những lời khen ngợi của chàng trên giường

Tất cả chúng ta đều có một số khiếm khuyết trên cơ thể nhưng điều này không có nghĩa là chàng sẽ thấy bạn thật xấu xí. Khi người đàn ông yêu bạn, anh ấy thấy bạn đẹp mọi lúc. Nếu yêu bạn, anh ta sẽ thấy bạn đẹp ngay cả khi bạn đang ướt đẫm mồ hôi sau một buổi tập luyện trong phòng tập thể dục. Vì vậy, có thể bạn sẽ cảm thấy thấy rất khó khăn khi nhận những lời khen ngợi về những điều bạn tự ti trên cơ thể mình, điều quan trọng là bạn đã cố gắng hết sức mình và xứng đáng nhận những lời khen ngợi ấy của chàng.

10. Giả vờ lên đỉnh

Đừng giả vờ lên đỉnh chỉ vì bạn muốn kết thúc chuyện đó. Nếu bạn không muốn làm chuyện đó nữa, hãy nói để chàng ngừng lại. Nếu bạn vẫn muốn được thăng hoa, hãy cùng chàng nỗ lực. Hãy cho anh ấy biết nếu có vấn đề gì đó làm trở ngại sự thăng hoa của 2 bạn.

11. Mặc định chàng luôn sẵn sàng cho chuyện ấy

Đàn ông không sẵn sàng cho chuyện ấy mọi lúc như bạn nghĩ. Cảm xúc, sự bất an, căng thẳng hay mệt mỏi có thể là một lý do khiến anh ấy mất dần cảm hứng. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn ham muốn, hãy khéo léo khơi gợi và chờ đợi phản ứng của chàng.

12. Quên rằng người đàn ông yêu bằng mắt

Người đàn ông của bạn có thể yêu cầu bạn bước vào những trải nghiệm mới trên giường. Rất nhiều người đàn ông thích xem phim khiêu dâm và có xu hướng hành động như trong phim để tìm thấy khoái cảm. Đàn ông rất thích nhìn những hình ảnh gợi cảm. Họ luôn muốn nhìn thấy người phụ nữ của mình trong những hình ảnh thật ngọt ngào và quyến rũ. Điều này đơn giản vì đàn ông thường yêu bằng mắt. Vì vậy hãy đưa chàng đến bồn tắm, vòi sen và để anh ấy vuốt ve bạn.

13. Mất hết cảm hứng sau khi sinh con

Sau khi trở thành người mẹ, bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần phải gợi cảm nữa, nhưng đàn ông không nghĩ như thế. Các bà mẹ trẻ có thể dùng mọi lý do để tránh làm chuyện ấy. Ví dụ họ đang mệt mỏi vì quá nhiều việc nhà. Điều này thực sự không tốt cho một cặp vợ chồng. Một cặp hoàn hảo mới tạo nên một gia đình hoàn hảo. Hãy tập luyện để cảm thấy tự tin về bản thân. Hãy luôn là cô gái xinh đẹp và ngọt ngào mà anh ấy từng yêu mến. Đừng ngại trò chuyện với chàng về những mặc cảm mà bạn đang phải đối mặt.


Bài Ngẫu Nhiên

Truy cập nhanh