Cách trang điểm cho khuôn mặt vuông | OhXinh.com Cách trang điểm cho khuôn mặt vuông | OhXinh.com

Cách trang điểm cho khuôn mặt vuông

Sẽ chỉ mất 15 phút trang điểm để khuôn mặt của bạn trở nên mềm mại, nữ tính hơn và che đi những khuyết điểm vốn có. Với những bạn gái có khuôn mặt vuông thường có đặc điểm là 2 bên gò má sẽ lộ rất rõ, khi trang điểm bạn nên loại bỏ nhược điểm này để khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Chuyên mục Đẹp sẽ mách nhỏ bạn những bước quan trọng sau nhé.

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Bạn nên chọn kem lót màu sẫm hơn da một tông, đánh đậm ở phần rộng nhất của hai gò má tạo thành hai khoảng sẫm, cách này sẽ khiến cho gương mặt bạn trông mềm mại hơn.

  Nên chọn kem lót nền đậm hơn so với tông của da
  Dùng bông tán đều trên các điểm của khuôn mặt
 • 2

  Đánh phấn sậm màu (màu nâu) ở vùng xương hàm, để che đi khuyết điểm. Đánh song song với phần mắt, sau đó đánh hơi lõm dưới xương gò má rồi đồng thời đánh đậm ra hướng ngoài.

  Dùng phấn sậm màu đánh dọc từ trên thái dương

  xuống dưới xương quai hàm
 • 3

  Dùng phấn tán đều, rồi tạo một khoảng sẫm ở phần hàm dưới, như vậy sẽ thay đổi được hình dáng của khuôn mặt, lúc đó gương mặt bạn trông sẽ bớt góc cạnh và trở nên thon thả hơn.

  Thêm một lớp phấn mỏng để tạo khoảng sẫm ở phần hàm dưới
 • 4

  Nên tỉa lông mày thật mảnh và kẻ thành hình vòng cung, để khuôn mặt trở nên dài và nữ tính hơn. Dùng màu sáng cho vùng bóng mắt, đánh màu đậm ở phần đuôi mắt để tạo độ nhấn.

  Tạo dáng khung cho lông mày
  Tạo điểm nhấn cho đôi mắt
  Sử dụng tông màu cam hồng để làm đôi mắt sáng và hút hơn
  Dán mi giả tạo độ sâu và quyễn rũ hơn cho đôi mắt
 • 5

  Bạn không nên vẽ viền môi, nó sẽ khiến bạn trông không được tự nhiên và già đi. Nên chọn những tông màu son như hồng cam.

  Chọn tông màu tươi sáng cho môi
  Gương mặt đã hoàn thiện với các bước cơ bản như trên. Khi đánh
  má hồng bạn nên đánh phấn hồng cho má bắt đầu từ gò má và xéo lên ngang tai.
 • 6

  Để khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn và bớt góc cạnh, bạn nên chọn để mái lệch hoặc bạn có thể uốn xoăn để tạo độ mềm cho tóc. Bạn không nên cắt tóc ngắn hoặc thường xuyên vén tóc ra sau tai.

  Nếu bạn gái nào sở hữu gương mặt vuông hoặc góc hàm rộng, hãy thử áp dụng phong cách trang điểm đơn giản kết hợp lựa chọn kiểu tóc để luôn tự tin và xinh đẹp nhé. Tham khảo cách trang điểm tự nhiên tươi tắn cho bạn tại đây nhé

  http://www.lamsao.com/cach-trang-diem-nhe-nhang-tuoi-tan-cuc-xinh-p214a22708.html


Bài Ngẫu Nhiên

Truy cập nhanh