Bí quyết trang điểm giúp bạn xinh như gái Hàn | OhXinh.com Bí quyết trang điểm giúp bạn xinh như gái Hàn | OhXinh.com

Bí quyết trang điểm giúp bạn xinh như gái Hàn

Trang điểm trở thành một phần quan trọng khiến vẻ đẹp của nhân vật trở nên tự nhiên và gần gũi hơn với cuộc sống thường nhật. Dưới đây, lamsao xin giới thiệu một vài kỹ năng trang điểm cơ bản giúp bạn có được ngoại hình “long lanh” không kém các sao Hàn trên màn ảnh nhỏ.

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1
  Lớp nền trong suốt
  Chìa khóa tạo nên sự tự nhiên là lớp kem nền cực mỏng đến mức bạn không thể nhận ra khi chỉ nhìn lướt qua. Trang điểm mà nhẹ như không, dùng mỹ phẩm mà như để mặt “mộc”- đó là tất cả những gì bạn cần đạt được trong bước đầu tiên. Áp dụng công thức lỏng, bạn dùng mút ấn nhẹ vào khối lượng này và phân bố đều trên khuôn mặt sao cho tất cả các đường nét đều nhận vừa đủ một lớp mỏng kem nền.
 • 2
  Đánh mắt nâu đỏ
  Đôi mắt sẽ trở thành điểm nhấn, tuy nhiên chúng được bắt đầu một cách nhẹ nhàng hơn để tạo sự “ton-sur-ton” với lớp nền. Đầu tiên, bạn dùng cọ tạo một đường quét màu trắng hoặc ngọc trai trên các nếp gấp để tạo ánh sáng dịu ngọt và tinh tế trong những ánh nhìn. Nâu pha với đỏ, bạn chải đều hỗn hợp màu sắc trên từ phần trung tâm ra đến đuôi mắt trong bước cuối cùng của công đoạn make up.
 • 3
  Eyeliner giảm nhẹ
  Sử dụng eyeliner là một phần không thể thiếu khi bạn trang điểm ngay cả với phong cách tự nhiên. Tuy nhiên, một vài thủ thuật giảm nhẹ sẽ có ích nếu bạn áp dụng chúng trong bước tạo viền để những cái nhìn trở nên nhã nhặn. Dùng đầu bút lướt một đường mỏng và mịn sát với mí, điều này sẽ giúp bạn nhấn mạnh nhưng vẫn rất rất tinh tế và điểm xuyết những ưu điểm sẵn có trên đôi mắt.
 • 4
  Thắp sáng đôi môi
  Mắt được giảm nhẹ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải thắp sáng hết cỡ đôi môi của mình. Lựa chọn son hồng hoặc nude với công thức bóng, bạn sẽ tạo được vẻ ngoài tinh tế, thanh lịch và trẻ trung trên đôi môi. Không cần lipliner, trong trường hợp này, chúng làm gia tăng cảm giác thô cứng và nặng trịch màu sắc trên môi.
 • 5
  Phớt nhẹ má hồng
  Áp dụng “tuyệt chiêu” má hồng một cách nhẹ nhàng nếu bạn muốn tạo cảm giác tự nhiên như không trang điểm trên khuôn mặt. Quét nhẹ phấn hồng lên gò má, bạn chỉ cần chắc rằng chúng phù hợp với làn da và đôi môi khi lựa chọn màu sắc. Thêm một chút ở cằm, cách này tuy kỳ lạ nhưng khiến làn da trở nên tươi rói ngay cả khi không có phấn phủ.


Bài Ngẫu Nhiên

Truy cập nhanh