2 cách làm miếng lột mụn vừa rẻ vừa an toàn | OhXinh.com 2 cách làm miếng lột mụn vừa rẻ vừa an toàn | OhXinh.com

2 cách làm miếng lột mụn vừa rẻ vừa an toàn

Miếng lột mụn từ lâu được xem như phương pháp thần kỳ để lột mụn đầu đen. Thay vì ra ngoài mua miếng lột mụn về sử dụng, tại sao các bạn không thử làm cho mình miếng lột mụn ngày tại nhà nhỉ. Cùng bắt tay vào làm miếng lột mụn vừa rẻ vừa an toàn này nhé!

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết

Mụn đầu đen không gây đạu đớn, hay để lại sẹo như mụn nhân, mụn bọc. Song mụn đầu đen lại khiến chị em mất đi sự tự tin, đồng thời nếu không trị mụn đầu đen sẽ dẫn đến làm to lỗ chân lông, tạo thành nốt ruồi, để lại những vết nhỏ trên mũi trông rất thiếu thẩm mỹ. Miếng lột mụn có công dụng thần kỳ trong việc loại bỏ mụn đầu đen, bụi bẩn, cặn mồ hôi bám chặt trong các lỗ chân lông, đặc biệt ở vùng mũi mà sữa rửa mặt khó có thể loại bỏ được.

Thay vì mua miếng lột mụn ngoài cửa hàng, thì việc tự làm miếng lột mụn tại nhà, vừa giúp bạn tiết kiệm tiền, vừa an toàn cho da đấy nhé! Cùng bắt tay vào làm miếng lột mụn đầu đen tại nhà, siêu rẻ, siêu tiết kiệm thôi nào:

 • 1

  Lột mụn đầu đen bằng keo sữa

  Nguyên liệu cần có:


  – Keo sữa

  – 1 chiếc que gỗ hay thìa

  Cách làm:


  Dùng thìa bôi đều một lớp mỏng keo sữa lên vùng da quanh mũi. Chờ khoảng 5 phút keo khô rồi bóc ra! Đây là cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên trước khi làm, bạn cần xem rõ trên nhãn keo sữa và chắc chắn rằng chúng không độc hại và có thể rửa sạch bằng nước để bảo vệ da nhé! Làn da mũi mềm mại và không có mụn đầu đen sẽ giúp bạn tự tin và ưa nhìn hơn rất nhiều đấy!

  Bạn xem chi tiết cách làm tại đây nhé:

 • 2

  Lột mụn bằng bột gelatine và sữa tươi không đường

  Nguyên liệu cần có:


  – Bột Gelatine

  – Sữa không đường

  – 1 chiếc cốc (dùng được trong lò vi sóng)

  – 1 chiếc cọ đánh kem nền (Foundation Brush) loại rẻ

 • Cách làm
 • Trộn 1 thìa Gelatine và 1 thìa sữa đều trong cốc rồi đặt vào lò vi sóng trong 10 giây. Dùng cọ bôi dung dịch đều lên vùng da quanh mũi hoặc những vị trí trên mặt mà bạn muốn làm sạch. Chờ khoảng 10 phút rồi bóc chúng ra, bạn sẽ thấy mụn đầu đen và cặn mồ hôi bẩn đều được lột sạch trong khi lớp da quanh mũi cũng trở nên mềm mại hơn!

  Bạn xem thêm cách lột mụn đầu đen chi tiết tại video này nhé:

  Bên cạnh đó, để trị mụn đầu đen hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng thêm những loại mặt nạ như chanh, chuối, lòng đỏ trứng… nhé. Bạn có thể theo dõi ngay tại đây:

  http://www.lamsao.com/tri-mun-dau-den-p184t161.html


Bài Ngẫu Nhiên

Truy cập nhanh